Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Tin nhà trường/
Tin về thi tuyển Hiệu trưởng

GIÁO DỤC

Trong 2 ngày 10 và 11/10, huyện Hiệp Hòa năm 2015 tổ chức Hội nghị tuyển chọn Hiệu trưởng các Trường tiểu học Đoan Bái số 2, Tiểu học Đồng Tân, Mầm non Xuân Cẩm số 2.

Tại trường tiểu học Đoan Bái số 2 có 4 ứng viên tham gia. Hội đồng tuyển chọn đã lựa chọn ứng viên Ngô Văn Sơn- Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoan Bái số 2 để đề nghị bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoan Bái số 2.

Tại trường Tiểu học Đồng Tân có 4 ứng viên. Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thường Thắng Chu Thị Bích được lựa chọn đề nghị bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Tiểu học Đồng Tân.

Ứng viên Nguyễn Thị Phi Yến-Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Xuân Cẩm số 2 được lựa chọn đề nghị chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Mầm non Xuân Cẩm số 2.

Tác giả: Nguyễn Văn Thắng

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG