Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Tin nhà trường/
Tổ chức các lớp dạy bơi cho học sinh trong và ngoài nhà trường.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, thời gian này mới vào đầu hè, nhưng đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm, cướp đi sinh mạng của nhiều em nhỏ.

Tử vong do đuối nước không chỉ xảy ra đối với các em không biết bơi, mà còn xảy ra nhiều đối với cả những em đã biết bơi, thậm chí bơi giỏi. Nguyên nhân chủ yếu là do các em chưa được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng phòng, tránh các nguy cơ, tình huống tai nạn đuối nước xảy ra trong thực tế.

Để thực hiện có hiệu quả công tác phòng, tránh tai nạn đuối nước cho các em khi tham gia các hoạt động trong đời sống hàng ngày, bên công tác tuyên truyền, giáo dục nhận thức, tổ chức hướng dẫn các em học bơi thì việc trang bị kiến thức, kỹ năng biết tự phòng, tránh tai nạn đuối nước là việc làm cần thiết, cấp bách hiện nay.

Chiều ngày 12/04/2018 thầy và trò trường THCS Đông Lỗ đã tiến hành tổ chức vệ sinh dọn bể chuẩn bị mở các lớp dạy bơi cho các em học sinh cấp 1 cấp 2 dịp hè năm 2018. Phụ huynh hãy tin tưởng gửi gắm con em đến với chúng tôi, lớp học bơi sẽ được khai giảng dự kiến trong tháng 5/2018.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị .

Tác giả: Phạm Bá Đức

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG