Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Công đoàn/
NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯƠNG THCS ĐÔNG LỖ NĂM HỌC: 2017-2018

NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS ĐÔNG LỖ NĂM HỌC: 2017- 2018

Vốn là một cô bé hiền lành, ngoan ngoãn, nhiều năm liền là học sinh khá, giỏi Em Đặng Thị Hà là học sinh lớp 9A trường THCS Đông Lỗ không may bị mắc bệnh hiểm nghèo. Hiện đang điều trị tại bệnh viện Tim mạch Hà Nội.

Gia đình Em có Bố đi làm ăn xa mãi bên Trung Quốc, Mẹ là công nhân nên kinh tế gia đình khá là khó khăn mà kinh phí điều trị bệnh cho Em lại tốn kém. Sau một tuần phát động, toàn thể CBGV – NV và học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ em với tổng số tiền là 7.868.000  đồng. Sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời này là nguồn động viên cao đẹp đến gia đình với mong muốn em Hà nhanh chóng vượt qua bệnh tật sớm về với gia đình, trở lại trường.

Chiều ngày 09/9/ 2017, đại diện BGH, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ, Liên đội nhà trường đến thăm gia đình và đã trao toàn bộ số tiền quyên góp. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thiết thực mà các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường THCS Đông Lỗ muốn giành cho Hà nhân dịp đầu năm học mới. Qua đó nhân lên những nghĩa cử cao đẹp, chung tay giúp đỡ những người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên họ nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tác giả: CTCĐ: Nghiêm Văn Bình

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG