Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Tin nhà trường/
LẾ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI TRƯỜNG THCS ĐÔNG LỖ

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng đối với Chi bộ trường THCS Đông Lỗ, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng, sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện và không ngừng phấn đấu, ngày 4/11/2017, chi bộ Trường THCS Đông Lỗ long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí Nguyễn Thị Nhận và Lưu Thị Hiền theo quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ Trường THCS Đông Lỗ.

Đây là hai đồng chí luôn  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dự lễ kết nạp có Đ/c Ngọ Văn An - bí thư chi bộ trường THCS Đông Lỗ và các Đảng viên trong toàn Chi bộ. Tại buổi Lễ, Đ/c Ngọ Văn An - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho từng Đ/c đảng viên mới, đồng thời phân công các Đ/c đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các Đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Hiền và đồng chí Nhận xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để chúng tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”. Thay mặt cho các Đảng viên được kết nạp Đảng, đồng chí Hiền gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, Đ/c Đ/c Ngọ Văn An đã chúc mừng các Đ/c Đảng viên mới sau một thời gian bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các Đ/c sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ trường THCS Đông Lỗ ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kết nạp:

Đồng chí Nguyễn Thị Nhận đọc lời tuyên thệ

Tác giả: Đỗ Thị Tâm