Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Tin nhà trường/
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017-2018

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đức, trí, thể, mỹ cho các em học sinh. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa  tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2017 – 2018.

Tham gia Hội khoẻ Phù Đổng lần này thu hút rất nhiều vận động viên đến từ 50 đơn vị Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện. Thi đấu ở các nội dung gồm đẩy gậy, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, điền kinh, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, vật tự do, thể dục, cờ vua. Các nội dung thi đấu này sẽ được thi đấu kéo dài từ tháng 10/2017 đến tháng 04/2018.

Các trường đã tổ chức cho thi đấu ở cấp trường sau đó tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để thành lập đoàn vận động viên chất lượng cao tham gia thi đấu tại hội khỏe Phù Đổng cấp huyện. Ngay từ đầu tháng 10, với các nội dung thi đấu là đá cầu, điền kinh và bóng chuyền đã diễn ra quyết liệt và gay cấn, thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự động viên khích lệ của các bậc phụ huynh và tinh thần luyện tập không mệt mỏi của các em học sinh, trường THCS Đông Lỗ đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Ở nội dung điền kinh, nhà trường đạt 1 giải nhì, 1 giải ba và ba giải khuyến khích. Ở nội dung thi đấu bóng chuyền, nhà trường đã xuất sắc giành được giải nhất đội nam lớp 6-7, nhất nữ lớp 8-9 và giải nhì nam lớp 8-9, đứng thứ nhất toàn huyện.

Thông qua Hội khoẻ Phù Đổng nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện: đức, trí, thể, mỹ cho các em học sinh trong các nhà trường, đồng thời tuyển chọn được những vận động viên tiêu biểu tham gia Hội khoẻ Phù đổng toàn tỉnh diễn ra trong thời gian tới. Qua Hội khỏe Phù Đổng lần này cũng tạo điều kiện để các em học sinh có điều kiện gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện thể dục, thể thao giữa các đơn vị trường học trên địa bàn huyện, từ đó thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao ở các đơn vị trường học nói riêng và toàn thể  nhân dân trên địa bàn huyện nói chung.

Niềm vui chiến thắng của thầy và trò cùng các bậc phụ huynh trường THCS Đông Lỗ

Tác giả: Phạm Thị Ngọc Mai

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG