Thứ tư, 01/05/2024 15:02:08
Hoạt động trải nghiệm sinh nhật lớp em

Ngày: 18/04/2018

Đối với học sinh tiểu học , việc hình thành các kĩ năng cơ bản trong học tập ,sinh hoạt và cuộc sống vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách của các em sau này. Trong rất nhiều các hoạt động trải nghiệm rèn kĩ năng sống cho học sinh thì việc tổ chức sinh nhật còn giúp các em vui vẻ , phấn khởi và luôn háo hức chờ đợi. Được thầy cô và bạn bè tổ chức sinh nhật giúp các em có thêm niềm hạnh phúc và sẽ để lại nhiều dấu ấn đẹp đẽ trong kí ức tuổi thơ của các em. Đây là món quà thực sự ý nghĩa về tinh thần tình cảm và là động lực giúp các em phấn khởi từ đó học tập tốt hơn.

Nắm được tâm lý như vậy nên trường Tiểu học Xuân Cẩm đã kết hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức sinh nhật cho các em tại lớp. Với sự tham gia của cô giáo chủ nhiệm lớp 4D, các bậc cha mẹ và các bạn trong lớp 4D khu Cẩm Hoàng . Học sinh nào cũng cảm thấy sung sướng và hạnh phúc

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh nhật:

Nguyễn Thị Liên