Thứ sáu, 10/05/2024 18:19:30
HỘI THI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH

Ngày: 07/03/2018

TỪNG BỪNG HỘI THI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH.

Thực hiện nhiệm vụ năm học, chiều ngày 28/2/2018, trường Tiểu học Thường Thắng đã tưng bừng tổ chức Hội thi Đọc sách gia đình . Tới dự với Hội thi, có đoàn cán bộ lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa, đoàn cán bộ của Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Thường Thắng . Hội thi còn được đón tiếp các thầy , cô giáo là hiệu trưởng, TPT Đội của 5 trường thuộc cụm chuyên môn số 3 và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh của hơn 800 em học sinh trong trường đã tới tham dự và cổ vũ hội thi.

Một số hình ảnh

Mở đầu chương  trình Hội thi là màn hát múa của hơn 800 em học sinh và đội văn nghệ  của nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Hồng Vinh - Hiệu trưởng đã phát biểu khai mạc Hội thi. Cô giáo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng và cực kỳ to lớn của sách đối với cả xã hội loài người nói chung và đặc biệt là đối với học sinh nói riêng. Cô giáo khuyên các em học sinh hãy yêu sách hơn nữa, chăm chỉ đọc sách hơn nữa để mở mang thêm tầm hiểu biết của mình.

Hội thi diễn ra vô cùng sôi động với 5 góc chơi dành cho các khối lớp.

Nguyễn Thị Cánh