Thứ năm, 09/05/2024 15:03:56
Hoạt động Mừng Đảng- Mừng Xuân mậu tuất năm 2018

Ngày: 23/01/2018

Hoạt động Mừng Đảng- Mừng Xuân mậu tuất năm 2018

Thực hiện công tác tháng 1, trường tiểu học Thường Thắng tổ chức các hoạt động Mừng Đảng- Mừng Xuân tạo không khí vui tươi, phấn khới chào Năm mới.

Điểm nhấn trong các hoạt động Mừng Đảng- Mừng Xuân là hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Các thầy cô giáo thể hiện những tiết dạy hay bằng những hoạt động giúp học sinh học tập chủ động, tự nhiên thoải mái, hứng thú, tập trung suy nghĩ sâu, học tập thực sự, tự khám phá kiến thức, hiểu bài…

Một số hình ảnh

Các em nhi đồng sinh hoạt sao theo chủ điểm “Bác Hồ kính yêu”. Thông qua hoạt động, các em được hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ - Người cha già muôn vàn kính yêu của cả dân tộc. Bên cạnh đó, qua các giờ sinh hoạt sao, các em được rèn luyện về ý thức học tập, phát huy tính chủ động, rèn thói quen lắng nghe, chia sẻ với các bạn những vấn đề trong học tập, rèn luyện.

CM