Thứ hai, 20/05/2024 12:16:02
Sinh hoạt chuyên môn tháng 10

Ngày: 24/10/2014

Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, trường Tiểu học Thường Thắng tích cực triển khai và áp dụng các phương pháp dạy học tích cực “Bàn tay nặn bột” vào các môn học đặc biệt đối với các môn học như: Khoa học và tự nhiên xã hội. Khi áp dụng phương pháp dạy học này học sinh thực sự hào hứng học tập bởi vì các em được trải nghiệm, được chia sẻ với bạn bè với thầy cô những suy nghĩ của mình từ đó các em sẽ mạnh dạn, tự tin, tự phát hiện, tự kiểm nghiệm và tự khẳng định kiến thức như vậy các em sẽ hiểu sâu, nhớ lâu những kiến thức đã học và thực sự hứng thú học tập.

Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2014 vừa qua, nhà trường tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo các tổ. Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn tổ gồm các đồng chí đại diện lãnh đạo nhà trường, các đồng chí giáo viên trong tổ về dự đông đủ. Buổi sinh hoạt chuyên môn đã dự giờ và phân tích bài học “ Nước có những tính chất gì” – Môn khoa học lớp 4 do cô giáo Lê Hồng Thuận thể hiện.

Sau đây là một số hình ảnh về việc học của học sinh.

Chu Bích