Thứ hai, 20/05/2024 19:36:32
Trung thu

Ngày: 08/10/2017

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết. Sáng nay, ngày 4 tháng 10 năm 2017, Trường Tiểu học Thường Thắng  tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em học sinh .Đây là dịp để các em được giao lưu, vui chơi, phá cỗ và đặc biệt là các em được hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết trung thu.

Trung thu năm nay các cấp ủy đảng, chính quyền xa Thường Thắng đã dành những tình cảm đặc biệt cả về vật chất và tinh thần cho các em học sinh  Trường tiểu học Thường Thắng nói riêng và thiếu nhi Thường Thắng nói chung.

Về dự chương trình vui Tết trung thu của các em có bác Ngọ Văn Bảy – Chủ tịch UBND xã Thường Thắng ; cô Nguyễn Thị Oanh – Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thường Thắng; cô Nguyễn Thị Tuyền – Công chức văn hóa xã Thường Thắng.Đặc biệt Trung thu của các em còn có sự động viên, góp sức nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh nhà trường.

Trong chương trình, 18 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được lãnh đạo xã Thường Thắng, Ban giám hiệu nhà trường động viên tặng quà với mong muốn các em đón một các Tết trung thu thật đầm ấm và trọn vẹn. Đặc biệt, trong chương trình các em được tham gia liên hoan văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian và giao lưu với chú Cuội và chị Hằng. Tiếp sau đó là các em được thỏa sức trổ tài bày mâm cỗ trung thu thật đẹp và cùng nhau phá cỗ.

Chương trình Vui Tết trung thu khép lại trong niềm hân hoan, rộn ràng của các em học sinh; sự vui mừng, phấn khởi của các bậc phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo trong toàn trường.

Một số hình ảnh  vui tết trung thu cưa các em học sinh .

TPT