Thứ sáu, 10/05/2024 15:08:59
Vui cùng FRISTI

Ngày: 19/03/2018

Vui cùng FRISTI

Trong tuần qua, công ty sữa DUCHT LADY, nhãn hiệu sữa Cô gái Hà Lan đã tổ chức phát sữa Fristi miễn phí và tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh của trường Tiểu học Thường Thắng.

Fristi là thức uống dinh dưỡng vị chua hương trái cây, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé đặc biệt là vitamin D giúp bé cao lớn và khoẻ mạnh. Fristi gắn liền với những nhân vật hoạt hình vui nhộn đến từ Marvel và Disney: người nhện Spider-Man nhanh nhẹn, người sắt Iron Man mạnh mẽ, nữ hoàng băng giá Elsa quyền năng, nàng tiên cá Ariel với giọng hát mê hoặc và xe đua Cars tốc độ.

Các em học sinh của Liên đội rất hào hứng khi được tham  tham gia các trò chơi vui nhộn cùng các anh chị nhân viên của công ty.Vui cùng FRISTI

Nguyễn Thị Cánh