Thứ năm, 09/05/2024 19:07:11
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 3

Ngày: 03/04/2018

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 3

Thực hiên kế hoạch công tác tháng của Phòng giáo dục và đào tạo Hiệp Hòa ,  ngày 29 tháng 3 năm 2018 trường tiểu học Thường Thắng tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm số 3.

Về dự với buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 3 có các đồng chí BGH , giáo viên dạy lớp 2 của 7 trường trong cụm .

Các  đồng chí chí BGH , giáo viên dạy lớp 2 của 7 trường trong cụm dự giờ tiết toán lớp 2 : Mét do  đồng chí Ngô Bích Thủy  dạy .

Một số hình ảnh

Tiếp đó là các hoạt động của các thày cô giáo của các trường thảo luận , chuyển những hình ảnh các em học sinh học tập mà mình quan sát được. Khi chia sẻ về giờ dạy các đồng chí tự giác , tự tin chia sẻ những điều mà mình quan sát được , những điểm tâm đắc, những băn khoăn  và đưa ra được nguyên nhân, giải pháp để khắc phục. Sau phần chia sẻ mỗi đồng chí đã có những bài học cho mình để giảng dạy tốt hơn.

Một số hình ảnh

Nguyễn Thị Cánh