Thứ sáu, 10/05/2024 00:41:17
Sinh hoạt chuyên môn cụm

Ngày: 04/12/2017

Sinh hoạt chuyên môn cụm số 3

Thực hiện hướng dấn số 453/PGD v/v hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn năm học 2017- 2018, hôm nay ngày 30 tháng 11 năm 2017 cụm số 3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn tại trường tiểu học Thị trấn .

Về dự sinh hoạt với cụm số 3  có đồng chí Nguyễn Văn Hồ chuyên viên Phòng giáo dục và các đồng chí ban giám hiệu, giáo viên dạy lớp 5 của 7 trường trong cụm.

Các đồng chí giáo viên, cán bộ quản lý đã có nhiều chia sẻ về hoạt động của học sinh qua tiết luyên từ và câu : Luyện tập về quan hệ từ . Thông qua các hoạt động học tập các em đã đạt được mục tiêu  bài học  về KT, KN năng lực, phẩm chất.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn mỗi cán bộ quản lý, giáo viên tự mình rút ra được những bài học, những kinh nghiệm quý báu cho mình.

Một số hình ảnh chia sẻ

CM