Thứ hai, 20/05/2024 16:54:18
Tổng kết công tác giáo dục năm học 2016- 2017

Ngày: 27/08/2017

Công tác giáo dục luôn được các cấp ủy, chính quyền xã Thường Thắng đắc biệt qua tâm. Chính vì vậy ngày 26 tháng 8 năm 2017 xã Thường thắng long trọng tổ chức hội nghị tổng kết giáo dục năm 2016- 2017. Hội nghị rất vinh dự được đón đồng chí Phạm Văn Nghị - Trưởng phòng giáo dục về dự và phát biểu ý kiến.

Tại hội nghị còn được nghe đồng chí  Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ tịch xã  báo cáo tổng kết   công tác giáo dục của cả 3 cấp học những kết quả đẫ đạt được và những tồn tại cần phải khắc phục trong năm tới.

Hội nghị còn tổ chức phát thưởng cho các em học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia trong địa bàn xã; khen thưởng cho cán bộ, giáo viên được UBND Tỉnh tặng bằng khen, giáo viên giỏi cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở , giáo viên giỏi cấp huyện.

Nguyễn Thị Cánh