Thứ hai, 20/05/2024 21:09:27
Khai giảng năm học 2017- 2018

Ngày: 06/09/2017

Thực hiện  sự chỉ đạo  của PGD&ĐT ngày 5 bthangs 9 năm 2017, hòa chung khí thế tưng bừng của cả nước, trường Tiểu học Thường Thắng llong trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Về dự với buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo PGD&ĐT , lãnh đạo Đảng ủy ; UBND; UBMTTQ xã  các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên , nhân viên và hơn 800 học sinh trường Tiểu học Thường Thắng.

Mở đầu buổi lễ là toàn trường đón chào các em học sinh lớp 1, với 191 em được chia thành 6 lớp . Các cô giáo dạy lớp 1 là những cô giáo nhiệt tình trong công tác yêu trẻ có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

Buổi lễ chia ra làm hai phần: Phần lễ và phần hội.

Phần lễ được tổ chức trang trọng, trang nghiêm Có rất nhiều phần quà từ các tổ chức tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng vươn lên trog học tập là  5 chiếc xe đạp từ Hội đồng hương Thường Thắng tại Hà Nội; 2 chiếc xe đạp từ đoàn thanh niên xã ; quà của UBMTTQ xã; 5 phần quà của Vietten... nhằm đồng viên , khích lệ các em vươn lên trong học tập.

Phần hội là những tiết mucj văn nghệ, múa hát tập thể, những trò chơi dân gian cùng các bạn và cha mẹ.

Một số hình ảnh  ngày khai trường:

Đón học sinh lớp 1

Ảnh chào cờ