Thứ ba, 23/07/2024 03:23:50
BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH THỊ TRẤN THẮNG VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA: “ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE ĐỂ DẠY TỐT – HỌC TỐT. ”

Ngày: 14/11/2017

Đây là hoạt động thường xuyên nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh góp phần nâng cao kết quả học tập chuyên môn,  rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên công đoàn. Là hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Ngày  nhà giáo Việt Nam  20/11/2017.

Các hoạt động thi đua về TDTT đã thu hút đoàn viên của các tổ Công đoàn tham gia tích cực,với nhiều nội dung như cầu lông, bóng chuyền. Có rất nhiều tấm gương tiêu biểu, nhiệt tình tham gia tập luyện như đ/c: Nguyễn Thị Hà, Trần Việt Cường, Nguyễn Thị Vui, Ngô Hồng Năm, Nguyễn Thị Hoài, Nguyễn Thị Dần, Giáp Quỳnh An.

Ngày 11/11/2017 Cụm công đoàn số 5 đã tổ chức giải thi đấu cầu lông Chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Giải thi đấu thực sự đã tạo niềm cảm hứng cho tất cả cán bộ giáo viên trong toàn trường hào hứng tham gia luyện tập. Kết thúc giải đấu Nhà trường đã  được Cụm công đoàn  trao giải nhất và tặng cờ lưu niệm cho nội dung thi đấu đôi nữ. Hai vận động viên: Đ/c Giáp Quỳnh An và đ/c Nguyễn Thị Hoài đã vinh dự lên nhận giải thưởng này. Đ/c Giáp Quỳnh An là vận động viên tiêu biểu tham gia thi đấu nội dung đôi nam nữ Cấp tỉnh.

BCH CĐ ghi nhận và tuyên dương thành tích mà các tổ công đoàn và các cá nhân đã đạt được. Tiếp tục phát huy, duy trì thường xuyên hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe , tạo động lực để đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trần Thị Nhung

c1thitran