Thứ tư, 01/05/2024 20:57:16
HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM SA PA – LÀO CAI

Ngày: 28/04/2016

Chào mừng 41 năm ngày GPMN 30-4 và ngày QTLĐ 1/5. Để động viên tinh thần đoàn viên công đoàn hăng say công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ 2015-2016. Vừa qua, công đoàn trường TH Thị trấn Thắng đã tổ chức chuyến tham quan du lịch, học hỏi kinh nghiệm tại Sa Pa. Tham gia chuyến đi có 25 đồng chí là CBGV nhà trường. Đoàn đã được tham quan một số danh lam thắng cảnh, địa danh nổi tiếng của Sa Pa – Lào Cai như: Đền thờ ông Hoàng Bẩy, đền Mẫu, cửa khẩu quốc tế Hà Khẩu. Tham quan khu du lịch sinh thái núi Hàm Rồng, thác bạc Cầu Mây, thăm bản Cát Cát nơi ăn ở, sinh hoạt của đồng bào dân tộc nơi đây. Đặc biệt đoàn được trải nghiệm, chinh phục đỉnh Phan-xi-Păng nóc nhà Đông Dương. Được thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc dân tộc..... Qua chuyến đi đã mở rộng thêm sự hiểu biết về cảnh vật thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam.

Chuyến đi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

c1thitran