Thứ năm, 02/05/2024 03:05:09
CHIA TAY GV CHUYỂN CÔNG TÁC VÀ NGHỈ HƯU

Ngày: 14/11/2016

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, rồi về hưu… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao hình ảnh, việc làm đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua,  các đồng chí của chúng ta chuyển vị trí công tác, được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, lưu luyến...Lật lại những trang  truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng đội của mình ®i tr­íc. Trong đó,  các đồng chí Hà Thanh, Tạ Thành, Đinh Hòa, Minh Lợi của chúng ta là một trong những cùng sống, cùng trăn trở buồn vui với trường TH Thị trấn Thắng trong thời gian dài. Lật mở từng trang lý lịch, lần xem quá trình công tác chúng ta càng hiểu thêm về các đồng chí của mình.

Chia tay với đồng chí, chúng tôi, ai cũng muốn nói thật nhiều, song với thời gian ít ỏi trong khuôn khổ của buổi lễ không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng đồng chí mãi lµ đồng nghiệp, đồng chí của trường. Tất cả anh chị em trong HĐSP nhà trường luôn mong muốn các đồng chí hãy coi trường TH Thị trấn Thắng như là ngôi nhà thân thiết để có thể trở lại thăm bắt cứ lúc nào nếu có điều kiện.

c1thitran