Thứ hai, 29/04/2024 14:08:34
Phong trào học tập trong tháng 4

Ngày: 27/04/2016

Năm nào cũng vậy, những ngày xuân ấm áp qua đi, chúng ta lại đón nhận những ngày oi bức, nóng nực của mùa hè, được thưởng thức những âm thanh rộn ràng của tiếng ve là khi ấy tất cả học sinh trường toàn trường Tiểu học Thị Trấn nói chung và tập thể học sinh lớp 5c nói riêng lại nô nức thi đua, học tập thật tốt lấy thành tích chào mừng ngày 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5.

Hưởng ứng phong trào đó, thầy và trò lớp 5c luôn tích cực tham gia và ủng hộ nhiệt tình. Thực hiện tốt các phong trào thi đua do nhà trường tổ chức như; Phong trào trải nghiệm làm bánh trôi, ngày hội Tiếng Anh,..

Bên cạnh những phong trào thi đua ấy, hoạt động trọng yếu mà lớp đề ra đó là hoạt động thi đua học tập tốt. các em trong lớp tham gia nhiệt tình, tích cực.. Để phong trào đó đạt hiệu quả cao, Hội đồng tự quản đã tổ chức thi đua “Tuần học tốt”, “ Nhóm học tốt”, “ Đôi bạn cùng tến”,... các em hưởng úng thực hiện rất nhiệt tình. Cụ thể: các em luôn học thuộc bài và làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp, tích cực trao đổi, giảng bài cho các bạn trong nhóm, giúp đỡ bạn học tập cùng tiến bộ,.. với những việc làm thiết thực như vậy, kết quả học tập của các em trong lớp đã có những tiến bộ rõ rệt. Các em ham học hơn, tích cực hơn và đạt kết quả cao trong học tập.

Cô mong rằng các em hãy chăm chỉ và cố gắng hơn nữa để đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Hà Nguyễn