Thứ hai, 29/04/2024 09:43:05
SẮN SÀNG CHO GIAO LƯU “ CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” CẤP TỈNH.

Ngày: 04/03/2016

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, trường tiểu học thị trấn Thắng đang tập trung cao cho công tác bồi dưỡng các em học sinh  chuẩn bị tham dự giao lưu “ Chúng em với an toàn giao thông” cấp tỉnh. Với sự hướng dẫn tận tình của thầy Đồng Tiến Thành và cô Ngô Thị Năm, 10 em học sinh của nhà trường đã được cung cấp nhiều nội dung kiến thức nằm trong chương trình giáo dục an toàn giao thông của bậc tiểu học cũng như các nội dung mở rộng với những tình huống đa dạng trong thực tế. Các em cũng đã được cùng nhau vẽ 1 bức tranh mang thông điệp “ Hãy đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông”; được cùng nhau diễn 1 tiểu phẩm ngắn mang đậm màu sắc học đường. Hy vọng, với sự cố gắng hết mình của các em học sinh, sự tận tình và sáng tạo của các thầy cô tham gia, hướng dẫn, bồi dưỡng, các em sẽ có được kết quả mong đợi tại cuộc giáo lưu sắp tới.

Một số hình ảnh luyện tập cúa các em.

c1thitran