Thứ ba, 23/07/2024 03:12:40
Lời yêu thương 20/10

Ngày: 02/11/2017

Chiều ngày 20/10 Công đoàn đã tổ chức buổi tọa đàm, văn nghệ,  thi đấu giao hữu bóng chuyền nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự và chỉ đạo có Đ/c Vũ Thị Ngọc Bích Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng .Đ/C Vũ Thị Hằng Phó bí thư Chi bộ  - Phó hiệu trưởng Nhà trường. Đây là dịp để các chị em gặp mặt, ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử 87 năm phát triển, trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đối với nữ CB,GV Trường T H Thị  trấn Thắng , ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp  của mình vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường TH Thị trấn Thắng  đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà’’và tích cực học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Chào mừng ngày 20/10 các tổ công đoàn đã tích cực thi đua học tập chuyên môn , tổ chức những những giờ dạy tốt, học tốt. Luyện tập văn nghệ, thể dục thể thao. Chương trình văn nghệ chủ đề “ 20/10 Xinh tươi dáng hoa” Trong chương trình các ca khúc trữ tình, ấm áp tình mẹ, tình yêu quê  hương đất nước được trình diễn bởi các đồng chí : Dương Thị Lan Anh, Thu thủy, Văn Phương Lan, Giáp Quỳnh An....... Bên cạnh những tiết mục văn nghệ của nữ giáo viên còn có tiết mục đọc tấu đàn:  Bài  “ Bàn tay mẹ ” của học sinh Nguyễn Thị Hoài Anh lớp 2D - cô giáo Ngô Hồng Năm hướng dẫn. Chương trình là món quà tinh thần ý nghĩa  gửi đến các chị em trong ngày lễ đặc biệt năm nay. Đồng thời, tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi giữa các tổ Công đoàn. Kết quả Giải nhất  trao cho Tổ công đoàn 1, 2, 3; giải nhì  trao cho Tổ công đoàn 4,5 và 01 giải  Vận động viên cao tuổi nhất cho đ/c Nguyễn Thị Đính ; 01 giải Vận động viên  tiềm năng cho đ/c Nguyễn Thị Bích Phương.

Đồng chí Vũ Thị Ngọc Bích Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng đã xúc động chia sẻ :  “Tôi vô cùng phấn khởi khi thấy tinh thần nhiệt huyết của CB,GV, sự gắn kết cao độ giữa các cá nhân trong tập thể. Ghi nhận và biểu dương thành tích của các chị, em nữ CB,GV ”. Trao quà và động viên trao giải thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi  . Chi bộ và Ban giám hiệu sẽ hỗ trợ tối đa và mong muốn BCH CĐ tiếp tục phát huy, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt mang tính chất tập thể để tạo cuộc sống tinh thần, động viên CB,GV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .

Gửi lời yêu thương 20/10/ 2017

Người viết