Tin tức/(Trường tiểu học Ngọc Sơn)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/
Bài viết về gương người tốt

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH VỀ "NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC SƠN - HUYỆN HIỆP HÒA - TỈNH BẮC GIANG

     Khi nói đến trường Tiểu học Ngọc Sơn, không thể không nhắc đến cô Hiệu trưởng Phạm Thị Hoàn- một Hiệu trưởng trẻ - tâm huyết, trách nhiệm và mẫu mực. Cô gắn bó với nhà trường mặc dù thời gian chưa dài - mới chỉ được 4 năm. Song trong quãng thời gian đó cũng đủ để cô khẳng định được năng lực, uy tín của mình trước tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

     Tiếp xúc với cô, ấn tượng ban đầu đó là người phụ nữ cởi mở và thân thiện. Cô có cách làm việc khoa học, ngăn nắp, tỉ mỉ và rất có bản lĩnh trong công tác.

     Cô thường xuyên sát sao, quán xuyến công việc trong trường, chỉ đạo kịp thời khi cần thiết, luôn nghiêm túc trong công việc, "nói đi đôi với làm". Và đặc biệt một điều mà trong tập thể nhà trường ai cũng nhận thấy cô luôn duy trì bầu không khí làm việc tích cực trong nhà trường “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, không khí dạy và học trong nhà trường luôn thân thiện. Điều đó có tác dụng quyết định đến chất lượng học tập của học sinh và công tác của tất cả giáo viên cùng làm việc tại trường. Ngoài ra, cô còn luôn khơi dậy được sự sáng tạo, tận tụy của đội ngũ cán bộ, giáo viên. Cô luôn dành thời gian lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, giáo viên và nhân viên của mình. Sau cuộc trò chuyện thân tình không những cô thu phục được lòng tin của cán bộ, giáo viên, nhân viên mà chính họ hiểu mình ngày càng phải cố gắng học tập nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     Với những nỗ lực không ngừng của bản thân cùng với tập thể sư phạm nhà trường, cô đã mang lại nhiều thành tích đáng kể cho nhà trường cũng như cho bản thân: Bằng khen của UBND tỉnh, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp huyện, nhiều giấy khen của Huyện ủy, UBND huyện, phòng GD&ĐT...

  

     Cô được tặng Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015 (hàng đầu tiên thứ 7, từ trái sang)

      Với lòng tận tâm, ham học hỏi, cô không tự bằng lòng với những gì mình đã đạt được, luôn cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng học tập để đáp lại niềm tin yêu, kính trọng của mọi người và tiếp tục đưa nhà trường ngày càng phát triển bền vững hơn.

Tác giả: Thân Hà

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo

ba cong khai 16-17

Ba cong khai

BA CÔNG KHAI NĂM HỌC 2018- 2019

CHẤT LƯỢNG, CSVC, CÁC KHOẢN THU, ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

BA CÔNG KHAI NĂM HỌC 2018-2019

DỰ TOÁN CHI VÀ CÁC NGUỒN VỐN CHO XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NĂM 2017-2018

BA CÔNG KHAI NĂM HỌC 2018-2019

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU CHI NĂM 2018

Biểu mẫu công khai T5 - theo thông tư 21

Biểu mẫu công khai T5 theo thông tư 21
Xem thêm...
Website Đơn vị