Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI/
TẾT ẤM YÊU THƯƠNG 2018

Dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đến nay vẫn với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”. Con người VN vẫn có trái tim nhân hậu, biết yêu thương và chia sẻ, đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau.

Nhằm chia sẻ , động viên tinh thần với các em học sinh nghèo và phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách ấy; nhằm nâng cao nhận thức, khơi dậy truyền thống đoàn kết, tình yêu thương đất nước, con người trong CBGV và các em học sinh trong nhà trường TH Mai Trung số 1; Phát huy vai trò của các em học sinh tham gia chia sẻ những khó khăn với các bạn trong nhà trường và hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào“Vì một cộng đồng”. Sự chia sẻ đùm bọc yêu thương của cộng đồng cũng như toàn xã hội nó được thể hiện bằng tấm lòng và tình cảm sâu sắc.

Chính suất phát từ những tình cảm ấy. Sáng nay, ngày 12/2/2018 Liên đội nhà trường TH Mai Trung số 1 kết hợp cùng HCM PHHS đã tổ chức gặp mặt chúc tết và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Đến dự và trao quà cho các em học sinh có Thầy Phạm Quang Chín BT chi Bộ-  Hiệu trưởng nhà trường, bác Nguyễn Hữu Lập hội trưởng hội cha mẹ PHHS của nhà trường.

Liên đội nhà trường đã vận động ủng hộ được hơn hai triệu đồng, bên cạnh đó hội cha mẹ phụ huynh học sinh cũng đã góp phần hỗ trợ được một triệu đồng để góp phần vào sự chia sẻ chung của nhà trường cho các bạn học sinh nghèo trong dịp tết này.

Nhà trường đã dành tặng 33 xuất quà cho 33 em học sinh trong nhà trường đó là tinh thần, là sự chia sẻ của các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường. Sự chia sẻ này nó cũng góp phần cho các em học sinh của chúng ta sẽ đón một cái tết thật vui tươi, lành mạnh và hiệu quả.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA  BUỔI TẶNG QUÀ

Tác giả: Hoàng Thế Năng