Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI/
LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN CHÀO MỪNG NGÀY TL ĐOÀN 26/3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm TL Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3 2018).

Chiều ngày 19 tháng 3 năm 2018. Liên đội trường TH Mai Trung số 1 tổ chức lễ kết nạp Đội Viên đợt 2 năm học 2017- 2018. Lần này liên Đội tổ chức kết nạp cho 26 em nhi đồng của khối học sinh lớp 3.

Các bạn được kết nạp Đội hôm nay đều là học sinh có thành tích học tập tốt, đủ độ tuổi và tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động của nhà trường. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các bạn. Vì từ hôm nay, các bạn được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các bạn càng tự hào, các bạn càng  phải luôn nhớ nhiệm vụ của mình, phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.

Trên khuôn mặt của các bạn hiện lên niềm vui, niềm hạnh phúc. Pha lẫn niềm hạnh phúc ấy là tâm trạng hồi hộp chờ đợi thầy Tổng phụ trách đọc quyết định kết nạp vào Đội. Ôi cảm xúc mới khó tả làm sao! Nhưng hết thảy vẫn là cảm xúc vinh dự và tự hào. Giây phút thiêng liêng ấy sẽ là kỷ niệm đẹp tuổi học trò của các bạn.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát 'Đội ca”. Trên khuôn mặt bạn nào cũng rạng rỡ nụ cười tươi thắm. Mong rằng tất cả các bạn tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường TH Mai Trung số 1 chúng ta ngày càng vững mạnh hơn, tươi đẹp hơn.

Tác giả: Hoàng Thế Năng

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1