Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI/
HỌC SINH THĂM QUAN HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI TP HÀ NỘI

Sáng nay, ngày 28 tháng 4 năm 2018 (Tức ngày 13 tháng 3 Âm lịch), được sự nhất trí của Hội cha mẹ PHHS, BGH nhà trường trường tiểu học Mai Trung số 1. Liên đội trường TH Mai Trung số 1 tổ chức cho các em học sinh trong nhà trường đi thăm quan học tập và tham gia hoạt động trải nghiệm tại Thành Phố Hà Nội.

Chuyến đi lần này có các thầy cô trong BGH nhà trường, thầy TPT Đội, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm của các khối lớp, các bậc phụ huynh học sinh cùng các em học sinh trong nhà trường. Chuyến đi còn có các anh chị là hướng dẫn viên của công ty Du lịch Thiên An Bắc Ninh.

Trong chuyến đi các em đã được đến thăm và thắp hương tại Thành Cổ Loa, các em được làm lễ dâng hương, được nghe truyện cổ tích về Mị Châu- Trọng Thủy, được nghe câu chuyện Nỏ thần của An Dương Vương đánh đuổi giặc ngoại xâm. Các em còn được về nhà Bảo Tàng Hà Nội được nghe và xem lại những hình ảnh của Hà Nội xưa và nay.

Cũng trong chuyến đi các em còn được về khu hướng nghiệp Kizsiti các em được tham gia nhiều hoạt động vui chơi như: Làm người mẫu, lính cứu hỏa, công nhân, cô giáo, thợ điện, bác sỹ...Trong chuyến đi các em như được hòa mình vào các nhân vật mà các em đã được trải nghiệm. Thực sự chuyến đi đã để lại cho các em nhiều ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN ĐI

Tác giả: Hoàng Thế Năng