Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Nhà trường/
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019 Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG SƠN

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước, của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 - 9; hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường ; thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, sáng ngày 5/9/2018, trường Tiểu học Hùng Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Minh Viên - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Văn Huy - Công chức văn hóa xã, các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Hùng Sơn, các vị đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và đông đủ các em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu là lễ đón học sinh lớp 1. Hơn một trăm em học sinh lớp 1 vừa tạm biệt ngôi trường mẫu giáo, các em trong màu áo đồng phục của nhà trường như những mầm non nhỏ bé, xinh tươi được các cô thầy giáo và các anh chị đội viên hân hoan đón chào.

Trong không khí trang nghiêm của buỗi lễ, cô giáo Ngô Thị Kim Ngân - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh và giáo viên nhân ngày khai giảng đầu năm học mới.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và đánh hồi trống khai trường mở đầu cho năm học mới 2018 - 2019.

Buỗi lễ khai giảng thật ý nghĩa khi nhận được lời chúc mừng cùng sự quan tâm các ban ngành, tổ chức của địa phương đến việc học tập của các em học sinh và sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và đặc biệt hơn đó là phần trao quà để tiếp bước những em học sinh  có hoàn cảnh khó khăn tới trường

Đồng chí Hoàng Minh Viên - Chủ tịch UBND xã hoa chúc mừng nhà trường.

Không khí của lễ khai giảng càng náo nức hơn với những tiết mục văn nghệ vui tươi do các em trong Đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Mỗi câu hát, lời ca như niềm hân hoan của các em chào đón năm học mới.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Hùng Sơn đã thành công tốt đẹp. Tiếng trống khai trường đã điểm vang, các em học sinh lại cùng nhau bước vào một chặng tiếp theo của hành trình khám phá tri thức. Với sự quan tâm đặc biệt của xã hội cùng sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, năm học mới này nhà trường và các em học sinh sẽ nỗ lực để đạt được những kết quả ý nghĩa.

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo