Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Nhà trường/
Cán bộ Sở GD-ĐT Bắc Giang dự giờ sinh hoạt Cụm chuyên môn tại Trường TH Hùng Sơn
     Dưới sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Hiệp Hòa, chiều nay, ngày 16 tháng 10 năm 2015, tại trường TH Hùng Sơn, cụm chuyên môn đã tổ chức dự giờ hội giảng theo phương pháp "Bàn tay nặn bột".
     Về dự sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí lãnh đạo và giáo viên của bẩy trường trong cụm, gồm các đơn vị: TH Thị Trấn, TH Đức Thắng số 1, TH Đức Thắng số 2, TH Danh Thắng, TH Xuân Cẩm, TH Thường Thắng và đơn vị sở tại - TH Hùng Sơn.
     Người dạy thể nghiệm là đồng chí Lê Thu Hồng, giáo viên Trường TH Hùng Sơn.
     Cụm chuyên môn rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Hà và đồng chí Tuấn - chuyên viên Sở GD-ĐT Bắc Giang cùng đồng chí Long - chuyên viên Phòng GD-ĐT Hiệp Hòa về dự giờ và chỉ đạo công tác chuyên môn.
     Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra trong không khí nghiêm túc, trách nhiệm. Với tinh thần trách nhiệm cao, đơn vị sở tại đã xây dựng tiết học khá chu đáo. Các điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực đảm bảo, được đánh giá cao.
     Sau tiết học là phần đánh giá, rút kinh nghiệm diễn ra rất sôi nổi. Các ý kiến đã nhận xét đã chỉ ra các ưu điểm cũng như các hạn chế của tiết học, đánh giá sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh với học sinh. Đặc biệt, trong phần này, các đồng chí cán bộ và giáo viên trong cụm được lắng nghe hai ý kiến rất quý giá của đồng chí Hà và đồng chí Tuấn - chuyên viên Sở GD-ĐT Bắc Giang. Đây là các ý kiến mang tính chỉ đạo và định hướng sâu sắc cho công tác sinh hoạt chuyên môn trong theo hướng đổi mới.
     Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí lãnh đạo và giáo viên trong cụm đã tranh thủ thăm quan cở sở vật chất và trang trí trường lớp của nhà trường.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN:

Tác giả: Nguyễn Quang Thắng

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo
  • Ba công khai