Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Nhà trường/
TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa chung không khí cuối năm của toàn ngành giáo dục, sáng ngày 24/5/2018, trường Tiểu học Hùng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học để điểm lại những nỗ lực, phấn đấu và kết quả đạt được của thầy và trò trong năm học vừa qua.

Về dự buổi lễ tổng kết, có các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy - UBND xã Hùng Sơn, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với các thầy cô giáo và đông đủ các em học sinh toàn trường.

Lễ tổng kết được mở đầu bằng chương trình văn nghệ sôi nổi, vui tươi với các tiết mục đặc sắc do các em học sinh trong câu lạc bộ văn nghệ nhà trường biểu diễn. Mỗi tiết mục văn nghệ là những lời ca, tiếng hát thể hiện lòng kính trọng, sự biết ơn của các em học sinh dâng lên các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ.

Các em học sinh biểu diễn các tiết mục múa, hát đặc sắc

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018. Trong bài phát biểu, thầy cũng đánh giá rất cao những cố gắng và nỗ lực của các em học sinh. Bên cạnh những thành tích mà các em học sinh và nhà trường đã đạt được trong năm học này đó là sự đóng góp rất lớn của các cán bộ, giáo viên, những người thầy, người cô hàng ngày thầm lặng trên bục giảng, miệt mài cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thầy Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động khác trong năm học 2017 - 2018.

Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018 đã khép lại một năm học đầy thành công của các thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Hùng Sơn, đồng thời sẽ hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh của nhà trường đang tràn đầy quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới 2018 - 2019 thành công hơn nữa.

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo