Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Nhà trường/
Học sinh lớp 3A với hoạt động đọc sách

Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người, là nhu cầu cần thiết đối với mỗi em học sinh, sách không chỉ giúp các em nâng cao nhận thức, hiểu biết về kho tàng tri thức của nhân loại mà còn hình thành ở các em những kỹ năng cần thiết cho tương lai. Đối với các em học sinh tiểu học, ở giai đoạn đang hình thành thói quen, nhân cách thì việc đọc sách lại càng có một ý nghĩa quan trọng.

Với ý nghĩa đó của việc đọc sách, ngay từ đầu năm học, các bạn học sinh lớp 3A đã được rèn luyện và hình thành thói quen đọc sách. Hằng ngày, trong các giờ ra chơi, các em đều hồ hởi đi chọn cho mình những cuốn sách hay, những quyển truyện yêu thích rồi chăm chú đọc.

Mỗi cuốn sách không chỉ giúp các em mở mang tri thức mà còn giúp các em thư giãn, giải trí sau những giờ học trên lớp. Sách đã trở thành người bạn thân thiết của các bạn học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo
  • Ba công khai