Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Nhà trường/
Học sinh trường Tiểu học Hùng Sơn với hoạt động đọc sách

Sách là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại, một loại tài sản tinh thần vô giá vì nó cung cấp cho chúng ta những hiểu biết về cuộc sống, văn hóa lịch sử của tất cả các dân tộc trên hành tinh này. Sách làm cho tâm hồn chúng ta thêm phong phú, trí óc ta mở mang, văn minh hơn và chúng ta sẽ thấy cuộc đời này thật là ý nghĩa và thật đáng yêu biết bao.

Nhằm giúp các em học sinh hiểu được ý nghĩa của việc đọc sách đối với cuộc sống và trong học tập; đồng thời tiếp cận được giá trị mà những cuốn sách đem lại, nhà trường đã có những hành động thiết thực trong công tác dạy và học. Tiêu biểu cho những hoạt động ấy là việc tổ chức cho các em học sinh có điều kiện tham gia đọc sách tại thư viện của trường, ở trên lớp học và trong những gờ ra chơi tại thư viện xanh.

Những thời gian đọc sách ấy đã thực sự giúp nuôi dưỡng niềm say mê đọc sách cho các em học sinh; giúp các em rèn kĩ năng đọc và mở rộng vốn từ, đây là những hành trang giúp các em học tập tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo
  • Ba công khai