Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Nhà trường/
Chúng em vui Tết Trung thu

Hòa chung với không khí vui mừng đón tết Trung thu trên khắp cả nước, với mong muốn giúp các em hiểu được ý nghĩa sâu sắc về tết Trung Thu, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho ngày tết của trẻ và điều quan trọng trong ngày này các em được trải nghiệm sáng tạo thỏa thích, các em được làm, được vui, được thưởng thứcchiều ngày 21/6 vừa qua, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, tập thể các lớp đã tổ chức hoạt động trải nghiệm Vui Tết Trung thu cho các em học sinh theo quy mô lớp.

Tại buổi hoạt động trải nghiệm, các em học sinh đã được tự mình bày mâm cỗ trung thu cùng với bạn bè. Những mâm cỗ trung thu đẹp mắt, hấp dẫn đã thể hiện sự khéo léo, thông minh và của các em. Và thích thú hơn, các em con được trải nghiệm làm đèn lồng, đèn ông sao, được cắm hoa trang trí mâm cỗ; đặc biệt các em được vui phá cỗ cùng thầy cô, bạn bè và các bậc phụ huynh với những bài hát vui tươi, rộn ràng của Tết trung thu.

Hoạt động trải nghiệm Vui Tết Trung thu của các lớp đã thực sự thành công, qua đó không chỉ giúp các em học sinh hiểu được một phong tục đẹp của dân tộc mà còn phát huy và nâng cao phẩm chất, năng lực của các em.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo
  • Ba công khai