Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Nhà trường/
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG SƠN NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, đúng 7 giờ 30 phút ngày 28 tháng 9 năm 2018, trường Tiểu học Hùng Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019 nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học 2017- 2018 và xây dựng phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tham dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Thị Kim Ngân - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hùng Sơn.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và thông qua Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp, xây dựng  hoàn thiện kế hoạch năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung thảo luận vào các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và thông qua Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã nhất trí thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, các báo cáo về công tác thanh tra nhân dân, tài chính; nhất trí thông qua các phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường năm học 2018-2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đồng chí Lê Thu Hồng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường Tiểu học Hùng Sơn.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Nhà trường tuyên dương, khen thưởng các đồng chí giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018

Ban Thanh tra nhân dân ra mắt hội nghị.

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo