Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG CHUNG/
Tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho giáo viên và học sinh.

Xác định công tác tuyên truyền có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo đảm an toàn giao thông, bước vào năm học 2016 - 2017,  Đội cảnh sát giao thông công an  huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về bảo đảm an toàn giao thông trong các trường học, từng bước ngăn ngừa tình trạng vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Đồng thời, chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, triển khai các chương trình phối hợp, tổ chức các cuộc thi, các buổi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ với nhiều chủ đề như: vi phạm tốc độ, không đội mũ bảo hiểm... thu hút hàng nghìn lượt học sinh tham gia.

Nhằm giúp cho cán bộ giáo viên và học sinh trường tiểu học Hợp Thịnh số 1 hiểu rõ hơn và thực hiện đúng luật giao thông,sang nay ngày 10/4/2017 nhà trường đã tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho giáo viên và học sinh. Về dự và trực tiếp tuyên truyền là anh Đỗ Hoàng Hà ,cán bộ đội giao thông huyện Hiệp Hòa; anh Phạm Quốc Huấn , trưởng công an xã Hợp Thịnh.Đây là một buổi tuyên truyền rất ý nghĩa và giáo dục được cho các em hiểu rõ hơn để thực hiện đúng luật kho tham gia giao thông đồng thời bài tuyên truyền cũng nhấn mạnh việc cán bộ ,giáo viên và học sinh nhà trường cần tuyên truyền đến gia đình và người thân thực hiện tốt luật giao thông.
                                                        Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền

Tác giả: c1hopthinh1

tutitu
Niềm vui ngày khai trường