Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG CHUNG/
Kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014)

Cập nhật lúc 3/11/2014

Thời gian đã vào độ cuối thu, những cơn mưa kèm theo tiết trời se lạnh báo hiệu một mùa đông sắp đến. Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi của cả nước lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), 14 giờ chiều ngày 18/10/2014 Công đoàn trường Tiểu học Hợp Thịnhse3` đã tổ chức gặp mặt cho nữ CB-GV, CNV; kết nạp đoàn viên Công Đoàn mới và là dịp để chị em giao lưu, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Trong không khí vui tươi, ấm cúng với sự có mặt của đông đủ các nữ CB-GV- CNV, truyền thống bất khuất của phụ nữ Việt Nam anh hùng được tập thể hội đồng cùng nhau ôn lại, sẻ chia các cảm xúc về những người mẹ, người chị, người em gái. Phần thi được các chị em quan tâm háo hức, chờ đợi nhất là “Đội nhảy đẹp”. Tuy bận rộn việc trường, việc nhà nhưng các anh chị em đã tranh thủ luyện tập.Và đúng như tên gọi của nó, mỗi điệu nhảy mang một hương sắc, một phong cách khác nhau nhưng tất cả đều rất hấp dẫn, sôi động và rất đẹp. Các “vũ công” của các Tổ đã thực sự để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng mỗi thí sinh, ban giám khảo cũng như cổ động viên.

Kết quả: Giải Nhất:  Tổ 5

Giải Nhì :tổ 4

Giải 3: Tổ Văn phòng + Tổ 2

Giải Khuyến khích:  Các tổ còn lại