Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG CHUNG/
TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THỊNH SỐ 1 VINH DỰ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THỊNH SỐ 1 VINH DỰ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN

TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD & ĐT huyện Hiệp Hòa về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, hôm nay ngày 5/9/2014  Trường tiểu học Hợp Thịnh số 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015 và  đón nhận bằng chuẩn quốc gia mức độ 2.

Về dự lễ khai giảng năm học 2014-2015 trường tiểu học Hợp thịnh số 1 rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu của huyện gồm có đồng chí  Nguyễn Văn Chính - UV BTV Huyện ủy – PCT UBND huyện; Đ/c Hoàng Đăng Mạnh – UVBTV huyện Ủy- Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; Đ/c Tống Ngọc Long – UVBTV huyện ủy- Trưởng công an huyện; Đ/c Nguyễn Văn Hồ - Chuyên viên PGD và ĐT;Đ/c Vũ Thái Hùng – Thành viện hội đồng hương huyện Hiệp Hòa tại Hà Nội.Bên cạnh đó là các đồng chí đại diện cho Đảng ủy,UBND xã hợp Thịnh; có đại diện hội cha mẹ học sinh trong trường; các công ty tài trợ cho nhà trường cùng toàn thể 39 CB-GV-NV và 600 học sinh trong nhà trường.

Lễ khai giảng được diễn ra hết sức trang trọng và để lại nhiều ý nghĩa cho thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Chính - UV BTV Huyện ủy – PCT UBND huyện đã lên trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho trường tiểu học Hợp Thịnh số 1 và luôn mong muốn rằng thầy và trò nhà trường trong năm học mới này sẽ phát huy hơn nữa những thành tích mà nhà trường đã đạt được.

Một số hình ảnh tại buổi lễ!

C:UsershiepDesktopANH DUONGKHAI GIANGDSC00141.JPG

Văn nghệ chào mừng của học sinh

C:UsershiepDesktopANH DUONGKHAI GIANGDSC00148.JPG

Lễ chào cờ

C:UsershiepDesktopANH DUONGKHAI GIANGDSC00152.JPG

Đ/C  Nguyễn Văn Chính - UV BTV Huyện ủy – PCT UBND huyện

cùng các vị đại biểu  dự lễ khai giảng!

C:UsershiepDesktopANH DUONGKHAI GIANGDSC00162.JPG

Đ/C  Nguyễn Văn Chính - UV BTV Huyện ủy – PCT UBND huyện  trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

C:UsershiepDesktopANH DUONGKHAI GIANGDSC00179.JPG

Lãnh đạo xã Hợp Thịnh cùng các nhà tài trợ tặng hoa cho nhà trường