Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG CHUNG/
Vui tết trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu, Cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1 cùng cha mẹ học sinh tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các em học sinh trong nhà trường.

Phát biểu khai mạc, ông Dương Quốc Bình – Phó bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc tết các cháu thiếu niên và nhi đồng trong cả nước năm 2017 và chúc các cháu một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, đồng thời mong các cháu trong năm học mới cố gắng học tập để xứng đáng là "Cháu ngoan Bác Hồ". Về dự tết trung thu với các em học trò còn có chị Trang đại diện cho Huyện Đoàn Hiệp Hòa, anh Tuyển bí thư xã Đoàn. Các anh chị đã mang đến những phần quà đầy ý nghĩa .

Tết trung thu sôi động với phần biểu diễn ca nhạc, giao lưu với chú cuội, chị hằng, múa lân, các màn nhảy, múa vô cùng vui nhộn, hào hứng với những phần tham dự trò chơi đầy ngộ nghĩnh của các cháu thiếu nem học sinhhi.

Đây là hoạt động thực sự bổ ích. Các em cơ hội được làm quen và cùng với cha mẹ mình trang trí lên những mâm ngũ quả vô cùng ý nghĩa và đẹp mắt. Các em thỏa sức  vui chơi cùng các bạn, các anh chị, các em cùng trang lứa. Từ đó tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các gia đình với nhà trường trong việc giáo dục con cái.

Tác giả: c1hopthinh1

tutitu
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường