TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Bông hoa tuyệt đẹp làm từ 1.000 mảnh sứ
Zemer Peled (32 tuổi) là nữ nghệ sĩ tới từ Kibbutz, phía bắc Israel. Cô đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng khi đăng tải các tác phẩm nghệ thuật được làm từ những mảnh sứ sắc nhọn.
Những tác phẩm này chủ yếu là về thiên nhiên, trong đó đặc sắc nhất là những bông hoa làm từ hàng nghìn mảnh sứ. Cách tạo ra tác phẩm vô cùng kì công. Những mảnh sứ sẽ được tạo hình rồi lựa chọn màu sắc phù hợp. Sau đó, chúng sẽ được gắn kết tỉ mỉ để tạo nên một cấu trúc lột tả được sự sống và sự bông mềm của hoa.
                                                                                   Theo Đỗ Hiếu (Boredpanda / Danviet.vn)
(Trích dẫn: http://www.24h.com.vn/phi-thuong-ky-quac/bong-hoa-tuyet-dep-lam-tu-1000-manh-su-c159a709867.html )
Tác giả: Theo Đỗ Hiếu (Boredpanda / Danviet.vn)

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ