Tin tức/
23/04/2018

Hội thi giáo viên dạy giỏi Tỉnh chu kỳ 2016-2019 vòng thực hành diễn ra đầu tháng tư vừa qua có sự góp mặt của 4 giáo viên Trường TH Danh Thắng.

23/04/2018

Được sự nhất chí của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa ngày 14/4/2018 Trường TH Danh Thắng tổ chức cho các em học sinh đi thăm quan trải nghiệm.

22/04/2018

Trong tháng 4 Trường TH Danh Thắng đẩy mạnh hoạt động các CLB thể dục thể thao và tham gia thi cấp huyện đạt kết quả tốt đẹp.

20/04/2018

Chiều ngày 11 tháng 4 năm 2018 Liên đội Trường TH Danh Thắng tổ chức cho các bạn Học sinh lớp 5D, 4C Thăm quan chăm sóc Nghĩa trang liệt sĩ.

13/04/2018

Hằng năm, nhà trường thường phát động phong trào xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, xây dựng “Vườn cây ”, góc thiên nhiên, bồn hoa cây cảnh đã được giáo viên, phụ huynh và học sinh quan tâm hưởng ứng.

02/04/2018

Nằm trong chương trình năm học, sáng qua 28/3, trường TH Danh Thắng tổ chức ngày hội tiếng Anh. Dự ngày hội có lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tiểu học, Sở GD&ĐT Bắc Giang; đại diện lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; cán bộ giáo viên trong cụm chuyên môn, phụ huynh và học sinh nhà trường.

19/03/2018

Với phương châm học tập gắn liền với vui chơi và sáng tạo. Bên cạnh những giờ học nghiêm túc các em học sinh trường Tiểu học Danh Thắng còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, nhà trường cũng thành lập nhiều CLB ngoại khóa.

12/03/2018

Theo sự chỉ đạo hướng dẫn của PGD&ĐT Hiệp Hòa về việc tổ chức cuộc thi Olympic tiếng anh trên mạng cấp huyện.

23/02/2018

Tin học là một môn học mang tính khoa học và công nghệ, tốc độ phát triển và thay đổi rất nhanh, diễn ra hàng ngày, hàng giờ và thậm chí hàng giây.

22/02/2018

Với phương pháp dạy học Mĩ thuật mới của Đan Mạch áp dụng vào chương trình hiện hành, học sinh như được giải phóng khỏi khuôn mẫu. Các em được học mà chơi, chơi mà học. Các em được thỏa sức sáng tạo, không bị gò bó, không sợ mình không biết vẽ mà được tự do thể hiện sự sáng tạo.

TIẾNG TRỐNG NGÀY KHAI TRƯỜNG
Gọng hát nhí năm 2014