Tin tức/(Trường tiểu học Danh Thắng)/Chuyên môn/
CÔ VÀ TRÒ HĂNG SAY TRONG NHỮNG TIẾT HỌC TIN HỌC

Tin học là một môn học mang tính khoa học và công nghệ, tốc độ phát triển và thay đổi rất nhanh, diễn ra hàng ngày, hàng giờ và thậm chí hàng giây. Vì vậy khi giảng dạy, giáo viên nên hướng cho học sinh ý thức tự học, tự tìm tòi nghiên cứu, học thông qua nhiều nguồn khác nhau, đổi mới phương pháp trong giảng dạy, sử dụng các phương tiện dạy học mới như học qua mạng, soạn giáo án điện tử, kiểm tra trắc nghiệm trên máy, sử dụng đồ dùng dạy học trực quan như máy chiếu, projector … để phát huy tính tích cực, tự giác học tập của học sinh. Thầy và trò trường Tiểu học Danh Thắng ra sức nỗ lực đi đầu trong công tác đổi mới phương pháp. Nhà trường đã phối kết hợp với phụ huynh học sinh làm thành công, công tác xã hội hoá máy tính, thuê máy cho học sinh được thực hành thường xuyên hơn.

Đây là một trong nhưng nhiệm vụ trọng tâm của ngành nói chung cũng là trọng tâm của trường TH Danh Thắng nói riêng.

Sau đây là một tiết học tin học của thầy và trò trường TH Danh Thắng:

Tác giả: Nguyễn Văn Thuận

TIẾNG TRỐNG NGÀY KHAI TRƯỜNG