Giải trí

Đố vui: HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC!!!!

Ngày đăng : 18-04-2017

Đố vui: HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC!!!!

Đố vui tiếng Anh về truyền thống Giáng sinh

Ngày đăng : 26-12-2016

Đố vui tiếng Anh về truyền thống Giáng sinh

7 câu hỏi về bão hiếm người trả lời đúng

Ngày đăng : 26-12-2016

7 câu hỏi về bão hiếm người trả lời đúng

Chi tiết

Nướng thịt bằng bàn ủi, hâm đồ ăn bằng cục xạc máy tính hay cho cún con bú sữa bằng ngón tay,… là những phát minh siêu hài hước của con người cho cuộc sống thêm thú vị.

Chi tiết

Không ít bạn trẻ hài hước cho rằng thầy cô giáo của họ sở hữu sức khỏe vô địch như Superman, trí tuệ như Iron Man và khả năng đọc suy nghĩ như Mr. X.

Chi tiết

Câu hỏi dưới đây trông có vẻ tương tự các bài toán bạn thường giải ở trường, nhưng nó không đơn giản như vậy. Để giải bài toán này, bạn phải có lối suy nghĩ khác thường 1 chút. Hơn nữa, có tới 2 đáp án cho bài toán.

Chi tiết
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường