Thứ bảy, 20/04/2024 14:53:12
HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 03 NĂM 2018.

Ngày: 31/03/2018

Thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn tháng 03 năm 2018. Công đoàn trường tiểu học Bắc Lý số 1 đã tổ chức sinh hoạt hoạt động chào mừng ngày 8/3/2018 cho các tổ công đoàn. Bằng các hoạt động thi đua giữa các tổ công đoàn như hội giảng, phong trào giỏi việc nước – Đảm việc nhà, nuôi con khoẻ - dạy con ngoan, phong trào nổi hơn cảc là phong trào bóng chuyền hơi trong các tổ công đoàn. Phong trào đã đưa hoạt động cùng với chuyên môn, các đồng chí đã rất phấn khởi, hăng say với công việc. Thực hiện tốt công tác chủ nhiệm giỏi tiêu biểu như đồng chí: Nguyễn Thị Quyết, Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Thị Kim Dung. Ngoài ra  có những tiết  dạy giỏi tiêu biểu như cô Dương Ngọc Liên, Nguyễn Thị Quyết, Nguyễn Thị Kim Dung, Trần Thị Liên, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Hồng, Cao Thị Thơm, Ngô Thị Thoa….

Trong công tác trang trí lớp học, vệ sinh tạo cảnh quan môi trường sư phạm...; Đồng chí Trần Xuân Thuỷ hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá khái quát, nêu những mặt ưu điểm của tổ chuyên môn, tổ công đoàn trong học kỳ I vừa qua và giao nhiệm vụ  cho tổ chuyên môn, tổ công đoàn một số nhiệm vụ cụ thể nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn tổ ngày có chất lượng và đạt hiệu quả hơn.

Công đoàn nhà trường đã tích cực tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nhằm tạo hứng thú trong công tác dạy học, các đồng chí phấn khởi. Công đoàn đã tổ chức các hoạt động như tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn. Thường xuyên tập luyện hàng ngày, rèn luyện sức khoẻ cho đoàn viên.

Ngoài ra công đoàn còn tổ chức hỗ trợ tập luyện văn nghệ giúp đồng chí  Ngô Thị Thoa thi tài năng, năng khiếu đoàn đội giỏi cấp huyện. các đồng chí rất nhiệt tình tham gia.

SAU ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG.

Tổ chức kỷ niệm ngày 8 / 3 /2018. Đ/C Dương Ngọc Liên ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ.

- Đ/C Nguyễn Thị Oanh thay mặt BCH CĐ phát biểu nhân ngày 8/3.

Đ/C Trần Xuân Thuỷ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng các đ/c nữ công.

Giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn trong nhà trường.

Kết quả giao lưu bóng chuyền hơi, Đ/C Trần Xuân Thuỷ đại diện cho chính quyền lên trao thưởng và chụp ảnh lưu  niêm cùng các đội bóng.

Niềm vui, phấn khởi sau buổi tập

Cô Nguyễn Thị Quyết Thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện

Đức Dần