Thứ sáu, 03/05/2024 17:45:41
LỄ KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHPNVN

Ngày: 20/10/2016

Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, ban giám hiệu nhà trường , công đoàn trường Tiểu học Bắc Lý Sô 1 đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20.10, ngày Phụ nữ Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra thật long trọng, vui vẻ tạo bầu không khí phấn khởi cho chị em Phụ nữ.  Đại diện cho các đồng chí nam công trong nhà trường lên tặng bó hoa tươi thắm , những lời động viên và những lời chúc tốt đẹp gửi đến các chị em .

Phần mít  tinh kỷ niệm 20.10 diễn ra tuy ngắn gọn nhưng thật ý nghĩa.

Tiếp theo là hoạt động chào mừng ngày 20.10. Công đoàn trường tổ chức giao lưu “Bóng chuyền hơi” giữa các tổ chuyên môn. Hoạt động này không những tạo ra không khí sôi nổi , hào hứng mà còn giúp  xua đi những căng thẳng trong công việc, giúp anh chị em nâng cao sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

20.10 thật vui vẻ, nhớ mãi, nhớ mãi , nhớ không bao giờ quên!

xq