Thứ sáu, 03/05/2024 12:59:15
LỄ KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ.

Ngày: 09/03/2017

Chiều 8/3, Công đoàn Trường tiểu Bắc lý số 1 đã tổ chức lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Đức Dần - Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác cũng như biết sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt công việc gia đình làm tròn thiên chức của người nhà giáo, người mẹ, người con trong gia đình.

Đồng chí Nguyễn Đức Dần - Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm

Cô giáo Dương Ngọc Liên - Nữ công ban chấp hành công đoàn ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017) diễn ra trong niềm vui của tất cả mọi người.

( Cô giáo Dương Ngọc Liên -  Ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 )

Đ/c Trần Xuân Thủy – Hiệu trưởng phát biểu ý kiến, tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí nữ công trong nhà trường.

( Đ/c Trần Xuân Thủy – Hiệu trưởng phát biểu ý kiến )

(Đ/c Trần Xuân Thủy – Hiệu trưởng tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí nữ công)

Lễ kỷ niệm chia sẻ nhiều bài hát, bài thơ những câu chuyện sôi nổi trong cuộc sống, có những câu hỏi và câu trả lời thật thú vị. Dường như ai cũng phấn khởi với thành quả đạt được, các đoàn viên công đoàn tự hào về một tập thể đoàn kết gắn bó, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

Đức Thanh