Thứ sáu, 03/05/2024 12:54:16
Thi bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày: 09/03/2017

Thi bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng), chiều ngày 08/3/2017 tại Sân văn phòng Trường tiểu học Bắc Lý số 1, Ban Nữ công - Công đoàn Trường tiểu học Bắc Lý số 1 đã tổ chức thi bóng chuyền hơi nữ cán bộ, công  chức, viên chức, lao động của các tổ trong trường. Tới dự hội thi có các đ/c trong Ban giám hiệu Nhà Trường,  các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn Trường, các đ/c tổ trưởng, tổ phó các tổ.

Tham gia giải thi đấu bóng chuyền hơi năm nay gồm có 3 đội thuộc các tổ chuyên môn trong nhà trường.

Sau lễ khai mạc, các đội đã tham gia thi đấu. Bóng chuyền hơi là một môn thể thao khá mới mẻ đối với các nữ cán bộ nhà Trường; mặc dù chỉ được tập luyện trong một thời gian ngắn nhưng qua các trận đấu cho thấy các đội, có nhiều vận động viên đã thể hiện nhiều pha bóng, nhiều trận đấu đẹp mắt, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Kết thúc các trận đấu, giải nhất thuộc về tổ 4+5. Giải nhì Tổ 2+3. Giải ba thuộc về tổ 1.Phải khẳng định rằng, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Các trận đấu đã tạo được không khi vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường.

Trần Liên