Thứ tư, 03/07/2024 20:18:28
HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH - NĂM HỌC 2014-2015

Ngày: 17/11/2014

Thư viện Trường THPT Thới Long tổ chức Hội thi
" Tuyên truyền giới thiệu sách" năm học 2014-2015.

Tham dự hội thi có 21 thí sinh ở 21/21 lớp của trường và 53 học sinh cùng minh họa, 7 tiết mục sử dụng máy chiếu về tư liệu, hình ảnh để minh họa làm cho tác phẩm nổi bật lên trọng tâm. Các thí sinh trải qua hai phần thi: trình bày một tác phẩm và trả lời câu hỏi ứng xử, trong vòng 10 phút các thí sinh sẽ trình bày một tác phẩm có trong thư viện nhà trường phục vụ cho học tập, giáo dục đạo đức, nêu những danh lam thắng cảnh,gương tiêu biểu, người tốt việc tốt,... phù hợp với từng lứa tuổi để giới thiệu, sau đó sẽ trả lời một câu hỏi ứng xử do Ban giám khảo đặt ra. Nhìn chung Hội thi được chuẩn bị khá chu đáo về cơ sở vật chất lẫn hình thức, các thí sinh cũng đã có sự chuẩn bị đầu tư nhiều hơn so với năm qua, nội dung thi có lồng ghép minh họa, kể chuyện có ứng dụng công nghệ thông tin, nội dung tuyên truyền khá phong phú và đặc sắc, giới thiệu được trọng tâm của tác phẩm, đa số thí sinh trả lời ứng xử đáp ứng được yêu cầu của Ban tổ chức.

Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã công nhận 05 thí sinh đạt giải trong Hội thi “Tuyên truyền giới thiệu sách ” vòng trường năm học 2014 - 2015, đồng thời đã trao giải cho các thí sinh đạt giải trong buổi lễ chào mừng " Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11" . Qua đó nhằm tuyển chọn những học sinh xuất sắc dự thi tuyên truyền giới thiệu sách cấp thành phố sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi TTGTS năm học 2014-2015:

1. Sôi động với các tiết mục đầu tiên:

2. Ban giám khảo làm việc cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của học sinh:

3. Những tiết mục minh họa đặc sắc và ấn tượng:

3. Hình ảnh hậu trường để lại nhiều cảm xúc:

Nguyễn Thị Cẩm Lành