Thứ tư, 03/07/2024 20:22:50

Ngày: 26/03/2015

CÁC YÊU CẦU CỦA ĐỢT TẬP HUẤN 1

(14g, ngày 26/03/2015)

Quý thầy cô vào liên kết dưới đây:

Sử dụng tài khoản đã được cấp để đăng nhập.

1. Yêu cầu 1:

- Nắm được: cách truy cập, các yêu cầu khi tham gia hệ thống; các chức năng và quy trình tham gia hệ thống với đối tượng CBQL, GV, HS.

- Thực hiện xong việc đăng nhập, cập nhật thông tin trường, thông tin cá nhân tài khoản trường (trước ngày 20/11/2014, bước 1, 2 và 3 phần Hướng dẫn tài khoản cấp trường).

2. Yêu cầu 2: Tạo xong tài khoản cho từng GV của đơn vị và CBQL (như 1 tài khoản GV để cùng sinh hoạt tổ/ nhóm chuyên môn);

3. Yêu cầu 3: CBQL/ GV cập nhật xong thông tin cá nhân ( Bài thực hành 1-Hướng dẫn tài khoản GV);

4. Yêu cầu 4:

- Biết dùng tài khoản cấp trường để quản lí các lớp học trong trường (theo dõi hoạt động GV, tổ nhóm, thống kê,...), tạo ra các lớp mới, sửa chữa lại tên lớp, gán lớp học cho một giáo viên,…

- Xây dựng kế hoạch triển khai tại đơn vị, nộp qua hệ thống “Trường học kết nối”.

5. Yêu cầu 5:

- GV thực hành tạo được khoá học/ bài học/chuyên đề; tạo được tài khoản cho HS tham gia khoá học; tham gia giả định-đóng vai học sinh để dùng tài khoản học sinh tham khoá học.

- Thực hành tham gia vào các tổ/ nhóm chuyên môn, thực hiện các yêu cầu của BTC khoá học-nhà trường. Thực hành tham gia sinh hoạt tổ/ nhóm chuyên môn; Nộp sản phẩm kết quả qua hệ thống.

THẦY CÔ XEM HƯỚNG DẪN Ở ĐÂY

HOẶC TẢI FILE HƯỚNG DẪN Ở LIÊN KẾT PHÍA DƯỚI