Thứ hai, 20/05/2024 04:04:19
Tuần lễ thực hiện An toàn giao thông

Ngày: 17/10/2016

1. Mục đích:

-  Tuyên truyền giáo dục ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, chấphành pháp luật của người tham gia giao thông . xây dựng văn hóa giao thông trong toàn thể hội đồng sư phạm và tất cả học sinh toàn trường.

-  nâng cao nhận thức, có ý thức và trách nhiệm bảo đảm trật tự an toàn giao thông .

-  Xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa, đúng pháp luật , xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm luật giao thông , hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông .

-  Nâng cao nhận thức, có ý thức trách nhiệm bảo đảm trật tự an toàn giao thông .

-  Ngăn chặn và đẩy lùi hậu quả tai nạn giao thông trên địa bàn góp phần bảo vệ tài sản, và tính mạng của cá nhân và của người khác

2. Yêu cầu :

-  Thực hiện tốt công tác tuyên truyền,giáo dục sâu rộng thường xuyên hiệu quả,  sát đối tượng và điều kiện của nhà trường.

-  Thường xuyên theo dỏi ,kiểm tra việc thực hiện an toàn giao thông trong toàn thể học sinh trong nhà trường.

-  Sơ kết rút kinh nghiệm, xử lý các trường hợp vi phạm.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Nguyễn Thanh Danh