Thứ bảy, 04/05/2024 20:19:28

Số 05/KH-ĐTN-2013

Long Hưng, ngày 01 tháng 10 năm 2013

TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ

(Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2013)

Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014, kế hoạch xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực. Trường THPT Thới Long tổ chức Hội thi "Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11" theo kế hoạch sau như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

1. Mục đích

- Tạo sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện cuộc vận động “xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”

- Hoạt động hội thi văn nghệ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Tạo không khí thi đua sôi nổi hướng về ngày NGVN, tôn vinh nghề dạy học.

2. Yêu cầu

- Hội thi phải tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.

- Đảm bảo công tác tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, đánh giá khách quan, chính xác, lựa chọn được những tiết mục tiêu biểu, có chất lượng tham gia phục vụ buổi công diễn ngày NGVN.

1. Chủ đề: Ca ngợi mái trường, thầy cô và bạn bè, quê hương, đất nước.

2. Hình thức thi:

- Mỗi lớp chuẩn bị từ 3 – 4 tiết mục trong đó:

+ Bắt buộc phải có 01 đơn ca; 01 song ca hoặc tam ca;
+ Các tiết mục khác: Múa dân vũ, hát có múa minh họa, kịch,...
(Khuyến khích các tiết mục múa để xét giải toàn đoàn)
* Lưu ý:

- Ban tổ chức sẽ sắp xếp thứ tự tham gia của các lớp theo hình thức bốc thăm.

- Mỗi lớp phải có 01 MC giới thiệu về phần dự thi của lớp mình, thời gian để biểu diễn tất cả các tiết mục của mỗi lớp là 20 phút, nếu quá thời gian sẽ bị trừ điểm.

- Trong quá trình tham gia hội thi để chương trình được diễn ra liên tục không bị gián đoạn yêu cầu các lớp theo dõi thứ tự biểu diễn để thực hiện. Nếu đã đến tiết mục biểu diễn mà lớp chuẩn bị chưa xong sẽ bị trừ điểm.

3. Thời gian đăng ký:

- Các lớp tiến hành đăng kí tiết mục về ban tổ chức chậm nhất vào ngày 02/11/2013

- Hạn chót nộp các đĩa nhạc hoặc phần nhạc beat về văn phòng Đoàn vào ngày 07/11/2013 (nộp trực tếp cho thầy Vũ, cô Chi, thầy Đông).

4. Thời gian – Địa điểm:

-Thời gian dự thi: từ ngày09/11/2013 (thứ bảy)đến 10/11/2013 (chủ nhật)

- Địa điểm: nhà thi đấu đa năng.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

+ Đoàn – Hội: xây dựng kế hoạch và tham mưu lãnh đạo trường thành lập ban giám khảo hội thi,lên kế hoạch tổ chức đánh giá và lựa chọn các tiết mục tham gia công diễn tại buổi công diễn.

+ Giám thị: Bảo đảm ANTT cho giáo viên và học sinh trong quá trình tham gia hội thi.

+ GVCN: triển khai kế hoạch cho lớp và lên kế hoạch tập luyện

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Đơn ca: 01 giải I, 02 giải II, 03 giải III

- Song ca: 01 giải I, 02 giải II, 03 giải III

- Múa: 01 giải I, 02 giải II, 03 giải III

- Ca múa: 01 giải I, 02 giải II, 03 giải III

Để Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 có chất lượng và thành công tốt đẹp, BTV Đoàn trường yêu cầu các chi đoàn nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Trong quá trình triển khai thực hiện có gì vướng mắc phản ánh về Văn phòng Đoàn trường để kịp thời được chỉ đạo thực hiện.

DUYỆT CỦA LĐ TM. BCHĐOÀN TRƯỜNG

HIỆU TRƯỞNG BÍ THƯ