Thứ bảy, 04/05/2024 16:07:19
Kế hoạch phát động cuộc thi "Kỷ niệm tuổi học trò"

Ngày: 23/03/2014

Kế Hoạch Tổ Chức Cuộc thi

CHỌP KHOẢNH KHẮC - LƯU KỶ NIỆM

Một khoảnh khắc học trò, một nụ cười tỏa nắng, một gương mặt thân thương và một ngôi trường thân yêu đã gắn với biết bao kỷ niệm một thời áo trắng. Có lẽ không một phương tiện nào có thể giúp chúng ta lưu giữ những giây phút hồn nhiên, trong sáng của tuổi học trò hơn là những bức ảnh được ghi lại kịp lúc. Hãy chia sẻ những khoảnh khắc đẹp ấy của các em đến với thầy cô và bạn bè trong tháng đặc biệt này – tháng của mùa thi, mùa tri ân và mùa yêu thương của tuổi học trò.

I- THỂ LỆ CUỘC THI

- Cuộc thi do BCH Đoàn trường THPT Thới Long tổ chức.

- Thời gian: Từ 01/4/2014 đến hết 20/4/2014

- Đối tượng tham dự: tất cả học sinh khối 12 của trường.

II - THỂ LỆ THAM DỰ

Tham gia cuộc thi bằng cách sau:

* Bước 1: Thu thập những tấm ảnh ghi lại những khoảnh khắc của tuổi học trò. Đó có thể là khoảnh khắc sinh hoạt hay trực nhật lớp, khoảnh khắc sinh hoạt tập thể, cắm trại, tham gia các trò chơi, sinh hoạt ngoại khóa, có thể là khoảnh khắc học bài, ôn thi cùng bạn bè, thầy cô,…

* Bước 2: Ghi lại những khoảnh khắc ấy thành 01 đoạn clip dài tối đa là 10 phút và gởi về văn phòng Đoàn trường THPT Thới Long.

III- GIẢI THƯỞNG

BTC sẽ chọn 03 clip hay và ấn tượng nhất để trao giải

+ 01 giải nhất: 200.000đ
+ 01 giải nhì: 150.000đ
+ 01 giải ba: 100.000đ

- Các tác phẩm dự thi sẽ được post lên trang web và diễn đàn Đoàn của trường THPT Thới Long và được phát trong ngày lễ tri ân của học sinh khối 12.

Trên đây là kế hoạch tổ chức hội thi thiết kế Video Clip "Kỷ niệm tuổi học trò" với chủ đề "Chọp khoảnh khắc - Lưu kỷ niệm" năm 2014. Mọi thắc mắc xin liện hệ Bộ phận Đoàn Hội để được giải thích thêm

TM.BTV Đoàn trường

Phó Bí thư