Thứ ba, 23/07/2024 11:33:14
SƠ KẾT HỌC KỲ 1 BẬC TIỂU HỌC

Ngày: 17/01/2017

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Phú tổ chức Hội  nghị đánh giá  việc thực hiện nhiệm vụ  học kỳ 1 bậc tiểu học, triển khai phương hướng  học kì II Năm học 2016-2017 và Tổng kết Hội thi GVCN giỏi cấp Tiểu học.

Ngày 17/01/2017 tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện Long Phú có tiến hành Hội  nghị đánh giá  việc thực hiện nhiệm vụ  học kỳ 1 bậc tiểu học, triển khai phương hướng  học kì II Năm học 2016-2017 và Tổng kết Hội thi GVCN giỏi cấp Tiểu học.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Cô Trần Mạnh Thùy Trang huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; cùng dự có ông Hồ Hồng Phúc chuyên viên phụ trách tiểu học; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng 27 đơn vị trường trực thuộc và  12 thầy cô đạt kết quả trong Hội thi GVCN giỏi các trường.

Tại Hội nghị ông Nguyễn Hồng Phúc CV phụ trách tiểu học báo cáo tóm tắt kết quả học kì I và triển khai  phương hướng  học kì II Năm học 2016-2017. Đồng thời báo cáo kết quả Hội thi Giáo viên CN giỏi cấp huyện ( trong hội thi có 12 giáo viên các trường đạt thành tích trong Hội thi gồm 01 GV đạt giải nhất; 02 GV đạt  giải nhì; 03 GV đạt giải ba và 06 GV đạt giải khuyến khích).

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Trưởng phòng GD&ĐT  chỉ đạo và yêu cầu Hiệu trưởng các trường tập trung triển khai tốt các nhiệm vụ trọng tâm học kì 2 để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017 bậc tiểu học trong đó cần tập trung những vấn đề sau: Thực hiện tốt các nhiệm vụ giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, hạn chế mức thấp nhất và cần tập trung kế hoạch bồi dưỡng học sinh “ Đọc chậm- viết chậm”; công tác giáo dục chính trị tưởng và tổ chức cán bộ; thực hiện tốt kế hoạch sắp xếp trường lớp tiểu học trong đầu HK2.

Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị ( phát giấy chứng nhận và phần thưởng cho 12 GV đạt giải trong hội thi GVCN giỏi)

PGD